MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN

Khăn lụa là 1 phụ kiện đã gắn liền với chúng ta từ ‘xưa’, nhưng chưa bao giờ lỗi thời hay lỗi mốt cả. Ngay cả vào những ngày nắng nóng oi bức của mùa hè hay cái lạnh của mùa đông, khăn lụa Bandana luôn sẵn sàng được lấy ra và kết hợp đầy sáng tạo với những phụ kiện, quần áo khác. Chúng làm toát lên vẻ đẹp vốn có mà nàng có thể trưng diện.

Sau đây là những cách kết hợp khăn lụa với trang phục đơn giản nhưng vô cùng đẹp mà các nàng đừng bỏ lỡ.

Mix Khăn lụa và Áo thun

Nghe thì có vẻ không liên quan gì với nhau lắm nhưng thực chất lại là phong cách mix rất ra gì và này nọ đấy các nàng ạ.

Vào những ngày hè nắng nóng thì việc kết hợp áo thun cùng với phụ kiện khăn lụa sẽ làm các nàng trở nên nữ tính và gợi cảm. Chỉ cần một chiếc áo thun trơn kết hợp cùng với khăn lụa vuông có họa tiết bắt mắt là đã có ngay một set đồ đủ đẹp và nữ tính rồi.

 

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 1

Khăn lụa cùng áo thun kết hợp ăn ý với nhau

Tuy nhiên, các nàng nên lưu ý tránh chọn màu khăn trùng với màu áo, sẽ làm giảm đi sự nổi bật của chiếc khăn và làm giảm độ thu hút của phái nữ. Thông thường khăn lụa có nhiều hơn hai màu và họa tiết sinh động, cho nên chỉ cần diện áo thun trắng là đủ đẹp rồi.

 

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 3

Quàng khăn bandanna với quần jeans và một chiếc áo phông

Các nàng có thể chọn những chiếc áo thun có phần cổ hơi rộng một chút để khoe được phần xương quai xanh mảnh mai và chiếc khăn của mình.

 

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 5

Quyến rũ nhẹ nhàng với áo trễ vai và khăn lụa buộc cổ

 

Mix Khăn lụa và Áo sơ mi

Ngày từ thuở nhà trường, chúng ta đã diện áo sơ mi cùng với khăn quàng cổ rồi.Vậy thì khi kết hợp Khăn lụa và Áo sơ mi sẽ làm các nàng toát lên thanh lịch và duyên dáng mà vẫn không kém phần trendy. Kiểu mix này sẽ làm các nàng thêm phần tỏa sáng, tạo nên sức hút tại nơi làm việc.

 

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 7

Kết hợp áo sơ mi và khăn lụa rất hài hòa và bắt mắt

Đối với kết hợp kiểu này, các nàng nên lựa chọn những chiếc khăn lụa và áo sơ mi có màu sắc tương đồng nhau. Khi đó nàng sẽ trở thành những quý cô công sở thanh lịch và thời trang vô cùng.

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 9

 

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 11

 

Mix Khăn lụa và Áo jeans

Kết hợp Áo jean cùng với khăn lụa? Nghe có vẻ không hợp chút nào nhưng nó lại hợp tới không tưởng đấy các nàng ạ.

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 13

Bí mật ở đây chính là sức hút giữa nét dịu dàng, yểu điệu của khăn lụa và sự mạnh mẽ, cá tính của áo jeans. Điều này làm cho các nàng nhìn đơn giản nhưng trông rất ‘lạ’ và nổi bật hơn. Nàng có thể mặc áo khoác jeans cùng với áo thun bên trong.

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 15

 

MIX MATCH ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI 1 CHIẾC KHĂN 17

Hãy chọn cho mình những chiếc khăn lụa Bandana gam màu xanh hoặc đỏ làm chủ đạo để phối với chiếc áo jeans này nhé, như vậy nàng sẽ trông đẹp hơn nhiều.

Trả lời