Khăn team. Trào lưu được giới trẻ hưởng ứng

Trong một tập thể, để thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiều người thường lựa chọn làm áo nhóm phù hợp với môi trường học tập, làm việc. Vậy đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng 9 người 10 ý hay chưa? Thay vì chọn áo lớp, nhiều bạn trẻ hiện nay lại hứng thú với việc dùng khăn team. Bởi vì giá thành rẻ và tính ứng dụng cao. 

Khăn team là gì?

Nhắc đến đồng phục nhóm, nhiều người ngay lập tức sẽ nghĩ đến những mẫu quần áo năng động, trẻ trung. Hay những bộ đồ có tính nghiêm túc, gò bó. Vậy nhưng đây đã là xu hướng của rất nhiều năm trước và hiện không quá mới mẻ. Nhất là khi thời trang luôn biến đổi không ngừng và liên tục có những phong cách mới ra đời.

Khăn team. Trào lưu được giới trẻ hưởng ứng 1

Khăn team là gì?

Vậy làm thế nào để trông thật thời trang nhưng vẫn có tinh thần đồng đội? Khăn team chính là một lựa chọn được khá nhiều bạn trẻ hứng thú và lựa chọn. Hẳn mới nghe đến tên, bạn sẽ tự hỏi khăn team là gì? Và điều gì đã khiến chúng có sức hút đến vậy?

Khăn team không phải là một trang phục. Chúng đóng vai trò giúp bạn có thể tạo được điểm nhấn. Ngoài ra cũng thể hiện tinh thần đồng đội một cách tốt nhất. Tùy vào những kiểu khăn team khác nhau mà bạn có thể sử dụng chúng thật linh hoạt, kết hợp với nhiều phong cách. 

Trên thực tế, với những người có cá tính thời trang mạnh mẽ. Họ sẽ không thực sự mặn mà với những kiểu áo nhóm truyền thống. Bởi lẽ tùy vào màu sắc, kiểu dáng mà sẽ có người hợp hoặc không. Nhưng với một chiếc khăn nhỏ, bạn có thể tùy ý kết hợp với trang phục riêng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo không làm mất đi sự kết nối với cộng đồng.

Khăn team có thể dùng trong những trường hợp nào?

Gọi chung là khăn team nhưng chúng lại được biết đến với rất nhiều tên gọi khác nhau như khăn lớp, khăn cộng đồng, … Mặc dù là một nhưng tùy vào hoàn cảnh chúng sẽ có cách gọi sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, thông qua tên gọi, bạn cũng có thể phần nào định hình được phong cách mà những chiếc khăn này hướng đến.

khăn team

Khăn team có thể dùng trong những trường hợp nào?

Trước xu hướng sử dụng khăn team ngày một lớn. Bạn có biết chúng thường được sử dụng trong những trường hợp nào hay không? Dưới đây là một số nhu cầu sử dụng phổ biến nhất với loại khăn này mà bạn có thể tìm hiểu thêm:

Dành cho các bạn học sinh

Khăn lớp là sản phẩm được thiết kế phù hợp với các lớp học hiện nay. Trên khăn, bên cạnh những họa tiết, màu sắc, hoa văn có sẵn, bạn có thể in thêm logo và khẩu hiệu của lớp. Những mẫu khăn lớp cũng có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Phù hợp với mục đích sử dụng của các bạn trẻ.

Theo đó, đối với khăn lớp, bạn có thể dùng chúng để mix match nhiều kiểu khác nhau. Như quàng cổ, làm phụ kiện tóc, thắt khăn ở cổ tay,…. Việc sử dụng khăn lớp ở các bạn trẻ hiện nay đang dần trở thành xu hướng. Giới trẻ dần có những nhận thức rõ ràng về thời trang, cá tính của bản thân từ rất sớm.

Khăn team. Trào lưu được giới trẻ hưởng ứng 4

Khăn lớp dành cho các bạn học sinh

Cho các sự kiện xã hội

Nếu bạn để ý đến các sự kiện xã hội như bảo vệ môi trường, hiến máu hay các hoạt động thể thao. Những người tham gia thường sẽ đeo một chiếc khăn nhỏ để làm vật nhận diện. Theo đó, những chiếc khăn này sẽ có màu sắc, logo, slogan giống như bộ nhận diện thương hiệu của sự kiện. Nhờ vậy tất cả mọi người sẽ dễ nhận ra ngay khi nhìn vào.

Trên thực tế, khăn cộng đồng được sử dụng trong nhiều sự kiện lớn vì chúng đẹp, dễ nhận diện và có giá thành rẻ. Mặt khác việc sử dụng khăn cũng sẽ giúp ban tổ chức dễ kiểm soát hơn khi chỉ cần quan tâm đến số lượng, thay vì chi phí, số size hay màu sắc, kiểu dáng nếu như lựa chọn áo cộng đồng.

Khăn team dành cho các tổ chức, đội nhóm, …

Đối với các khăn team, đội nhóm thì thường được sử dụng cho các tổ chức, đội nhóm trong những buổi dã ngoại hay teambuilding. Về cơ bản, khăn team thiết kế khá đơn giản. Không quá màu mè và chú trọng đến việc làm nổi bật logo công ty hay slogan là chính. Đặc biệt, đối với các công ty, khăn team cũng sẽ có màu sắc tương đồng với bộ nhận diện.

khăn team

Khăn team dành cho các tổ chức, đội nhóm, …

Có thể nói dù với bất cứ mục đích sử dụng nào thì khăn lớp, khăn cộng đồng cũng dần chứng tỏ được sức hút của mình. Không chỉ thể hiện tốt tinh thần đoàn kết,. Chúng còn có giá thành rẻ và tính ứng dụng cao hơn rất nhiều so với các bộ trang phục truyền thống.

Hiện nay, nhu cầu tìm mua hay đặt thiết kế khăn team tăng lên rất nhiều. Vì vậy, có không ít cơ sở ra đời để đáp ứng chúng. Tuy nhiên, để đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua với số lượng lớn nhé!

Trả lời