Khăn cộng đồng được hội nhóm ưa chuộng – Tai sao

Thông thường các hội, câu lạc bộ, nhóm bạn,… thường sẽ may áo đồng phục để tăng tính đoàn kết, nhận diện cộng đồng. Tuy nhiên, hiện nay mọi người dần ưa chuộng và chuyển sang xu hướng dùng phụ kiện nhóm. Và phụ kiện được lựa chọn điển hình nhất chính là khăn cộng đồng. Vậy điều gì đã khiến cho thiết kế khăn này được ưa thích? Chi tiết sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Đôi nét về thiết kế khăn cộng đồng 

Trước khi đề cập đến những điểm nổi bật trong các thiết kế khăn công đồng. Chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về phụ kiện này.

Đối với nhiều người khăn công đồng có vẻ là thuật ngữ khá xa lạ. Tuy nhiên đây chỉ là 1 cách gọi để chỉ các mẫu khăn được sử dụng cho tập thể và hội nhóm. Khi mà nhiều người cùng sở hữu thiết kế giống nhau thì phụ kiện đó được gọi là khăn cộng đồng. Nó giống như cách mà chúng ta gọi là khăn đồng phục vậy. 

Khăn cộng đồng được hội nhóm ưa chuộng - Tai sao 1

Khăn cộng đồng được lựa chọn chủ yếu là loại khăn bandana, khăn turban,… 

Khăn cộng đồng được lựa chọn chủ yếu là loại khăn bandana, khăn turban,… Tuy nhiên, khăn bandana sẽ được lựa chọn nhiều hơn vì 1 vài ưu điểm. Cụ thể những yếu tố này là gì? Chi tiết sẽ được chúng tôi chia sẻ ở phần thông tin dưới đây. 

Khăn bandana – mẫu khăn cộng đồng nổi bật được ưa chuộng hàng đầu. 

Như ở phần thông tin mà chúng ta vừa đề cập, so với các thiết kế khăn khác, khăn bandana được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn để dùng cho hội nhóm. Vì chúng có nhiều ưu điểm so với những mẫu khăn khác.

Khăn bandana có thiết kế bản to hơn những mẫu khăn khác

So với các mẫu khăn khác, cụ thể là khăn turban. Khăn bandana có thiết kế to bản hơn nhiều.  Điều này khiến cho người sử dụng có thể dễ dàng biến tấu và sử dụng khăn một cách linh hoạt.

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng khăn cho nhiều mục đích. Với thiết diện to bản, bạn có thể dùng khăn cho phần đầu. Cũng có thể kết hợp với trang phục để thành phụ kiện thời trang thời thượng.

Riêng điểm này thôi đã khiến bandana rất được yêu thích rồi. Và nó cũng rất phù hợp với xu hướng hiện nay.

Khăn bandana dùng được cho cả nam, nữ, ở mọi độ tuổi 

Bên cạnh điểm khác biệt về kích thước khăn. Mẫu khăn bandana còn được lựa chọn là khăn cộng đồng là với có tính phù hợp cực cao. 

khăn cộng đồng

 Mẫu khăn bandana còn được lựa chọn là khăn cộng đồng là với có tính phù hợp cực cao. 

Theo đó, mọi người dù lớn hay bé, dù nam hay nữ thì cũng đều có thể sử dụng thiết kế khăn này một cách thẩm mỹ nhất. Bandana không kén người dùng. Và đặc biệt là như chúng ta đã đề cập, chúng có thể được biến tấu sử dụng theo nhiều kiểu. Do đó mà đối với các hội nhóm, bandana chính là mẫu khăn vô cùng thích hợp.

Giá thành ưu đãi 

Một điểm cộng nữa của các thiết kế khăn Bandana chính là giá thành của chúng. So với các mẫu khăn turban trên thị trường, thiết kế khăn công đồng bandana có giá thành thấp.

Tùy vào từng điểm bán và các nền tảng bán khác nhau. Mức báo giá đưa ra có thể có những chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, mức báo giá chung của sản phẩm trên thị trường chỉ dao động trong khoảng từ 60.000 VNĐ mà thôi. 

Dễ tìm kiếm trên thị trường

Dễ tìm, dễ mua cũng là yếu tố khiến cho bandana được lựa chọn làm phụ kiện nhóm. Cụ thể, bạn có thể tìm kiếm mua khăn trên rất nhiều các nền tảng bán thương mại điện tử như: website, shopee, lazada, sen đỏ. Với số lượng với và mức giá vô cùng ưu đãi. 

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đặt may tại các xưởng may. Điều này cho phép khách hàng có thể sở hữu thiết kế trên ý tưởng chung của các thành viên nhóm. Thời gian hoàn thành cũng khá nhanh nên rất thuận lợi cho những khách hàng cần gấp. 

khăn cộng đồng

Dễ tìm, dễ mua cũng là yếu tố khiến cho bandana được lựa chọn làm đồng phục phụ kiện 

Trên các website của các đơn vị chuyên bán cũng có thể cung cấp cho bạn sản phẩm với số lượng lớn. Ngoài ra còn có chiết khấu đơn hàng ưu đãi (khi mua số lượng lớn). 

Chính vì vậy, nếu có ý định mua phụ kiện đồng phục cho hội nhóm của mình thì đừng bỏ qua “option” thú vị này nhé. 

Khăn cộng đồng – xu hướng phụ kiện đồng phục độc đáo nhưng không kém tính thẩm mỹ dành cho các hội nhóm. Chắc chắn sẽ khiến hội nhóm nổi bật hơn. Thu hút hơn ánh nhìn đối diện xung quanh mỗi khi mà hội, nhóm xuất hiện. Còn chần chừ gì mà không sắm ngay phụ kiện tuyệt vời này thôi nào!

 

Trả lời