DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA

Khăn bandana đang ngày càng được các cô nàng yêu thích bởi tính nhỏ gọn, xinh xắn và có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau, giúp tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng và sang trọng cho các cô nàng.

Những chiếc khăn bandana được sử dụng biến tấu rất đa dạng từ khăn thắt cổ tay đến cổ áo, quấn lên đầu, phụ kiện tóc hoặc thậm chí là túi xách. Vậy các kích thước và ứng dụng của khăn Bandana như thế nào chuẩn nhất, cùng khanbandana.com tìm câu trả lời dưới đây nhé.

Khăn Bandana có các kích cỡ khác nhau, tùy theo từng kích thước mà các cô nàng có thể tạo nên được phong cách thời trang phù hợp với mình. Ở Khanbandana.com gồm có các kích thước: Kích cỡ lớn 100cm x 180cm, Kích cỡ lớn 90cm x 90cm, Kích cỡ vừa 70cm x 70 cm và Kích cỡ nhỏ 60cm x 60cm.

Khăn Bandana Kích cỡ lớn 100cm x 180cm

Đối với các nàng có sở thích đi du lịch, đặc biệt là đi du lịch biển, thì kích thước của chiếc khăn hình chữ nhật này hoàn toàn phù hợp với nàng.

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 1

Các nàng lựa chọn những tông màu đậm và nóng như màu đỏ đi cùng với những bộ áo tắm có màu sắc mát mẻ hơn để có được sự tương phản trong màu sắc, giúp cho các nàng có được những bô hình hấp dẫn và quyến rũ.

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 3

Khăn Bandana kích cỡ lớn 90cm x 90 cm

Với những cô nàng muốn phá cách trong phong cách ăn mặc áo yểm của mình, thì với kích thước này, vẻ đẹp của các nàng sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 5

 

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 7

Bên cạnh kích thước này, các nàng nên chú tâm vào màu sắc của khăn Bandana, hãy chọn những chiếc khăn có màu sắc tương phản với làn da của mình và họa tiết mạnh mẽ.

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 9

Khăn Bandana kích cỡ vừa 70cm x 70 cm

Đối với kích cỡ như thế này, các nàng có thể ứng dụng nó trong việc choàng đầu, choàng cổ, nơ hoặc cũng có thể được dùng để làm áo yểm.

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 11

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 13

Những cô nàng sành về thời trang, muốn ăn mặc diện cho mình những phong cách độc lạ và cuốn hút, đây là kích thước phù hợp cho nàng. Nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng và họa tiết nổi bật để các nàng đã đẹp lại còn đẹp hơn.

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 15

Khăn Bandana kích cỡ nhỏ 60cm x 60cm

Các nàng không còn lạ lẫm gì nữa với những chiếc khăn kích thước nhỏ như thế này. Thắt nơ cổ, thắt nơ đầu, thắt nơ tóc, quấn cổ tay, cột túi xách, cột tóc,… là những ứng dụng phổ biến nhất đối với khăn nhỏ này.

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 17

DUYÊN DÁNG CÙNG KHĂN BANDANA 19

Với nhiều phong cách phối đồ khác nhau của khăn này thì các nàng nên cân nhắc lựa chọn màu sắc cùng với họa tiết phù hợp với tính cách hoặc cách ăn mặc của mình nhé.

Trả lời