CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA

Mỗi khi nhắc đến các loại phụ kiện thời trang dành cho các cặp đôi, thì khăn Bandana luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo và không bao giờ lỗi thời. Những cặp đôi có cho mình những chiếc khăn Bandana cặp không chỉ để kỉ niệm một dịp đặc biệt giữa hai người mà còn là cách thể hiện tình cảm, tình yêu của hai người

Để có được những chiếc khăn đôi ưng ý, đúng với tính cách của các cặp đôi là một chuyện không dễ dàng gì.

Vậy hãy để Khanbandana.com gợi ý cho bạn một số cách mặc khăn Bandana để nàng và chàng có thể lựa chọn.

Quấn vòng quanh cổ

Đây là một trong những vị trí dễ dàng và phổ biến nhất khi phối với khăn Bandana. Đây là một vẻ ngoài phù hợp với mọi cặp đôi trong mọi loại style khác nhau từ casual đến lẫn smart casual. Thể hiện sự lãng mạn, mang đến cho các cặp đôi cảm giác nhẹ nhàng và ấm cúng

Vào những ngày đi du lịch, có thể cùng người ấy diện những chiếc khăn đôi, cùng nắm tay nhau đi dạo khắp phố phường.

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 1

Để trông cặp đôi có một vẻ ngoài điềm đạm hơn, ta nên chọn bandana với kích cỡ nhỏ. Quấn chúng vòng quanh cổ và thắt một nút ở phía trước thế là xong nàng và chàng đã hoàn thành cách mang này.

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 3

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 5

Bên cạnh size, các cặp đôi cũng nên chú tâm đến màu sắc của Khăn bandana, hãy chọn những tông màu đậm và nóng như màu đỏ đi cùng với những bộ outfit có màu sắc mát mẻ hơn để có được sự tương phản trong màu sắc.

Quấn vòng quanh đầu (trán)

Để các cặp đôi có vẻ ngoài mạnh mẽ và nổi loạn hơn, thì kiểu quấn khăn quanh đầu phù hợp với đôi tình nhân này. Nàng và chàng nên lựa chọn những chiếc khăn Bandana đúng cách, đặc biệt là màu sắc trung tính hoặc lạnh như đen hoặc xanh đen.

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 7

Một điều cần lưu ý khi lựa chọn phối bandana theo phong cách này chính là phần mặt khăn quấn ở vùng trán phải luôn luôn phẳng không bị quấn gấp.

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 9

Các cặp đôi có thể làm bằng cách giữ mặt bandana phăn trên mặt bàn sau đó quấn gấp chúng nhiều lần theo chiều dài cho đến khi không thể nào gấp thêm được nữa. Sau đó hãy nhẹ nhàng nâng chiếc bandana lên và quân vòng quanh trán với phần nút thắt nằm ở một bên hoặc có thể là phía sau.

Quấn quanh cổ tay

Một cách khác cũng đơn giản những thời thượng không kém đó là mang khăn Bandana cặp ở vùng cổ tay.

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 11

Cách này rất tuyệt vời cho những cặp đôi đậm chất casual và mang lại cho họ một vibe cực kì rockstar.

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 13

Để thành công trong phong cách này, hãy chọn những chiếc bandana có màu sắc tối và hoạ tiết in mạnh mẽ ví dụ như màu sắc đen và hoạ tiết đầu lâu thay vì những hoạ tiết hoa văn cổ điển.

Lưu ý, khăn bandana khi được quân quanh cổ tay sẽ trông khá là lượm thượm nên khanbandan.com không recommend các sử dụng cách này để phối với suit hoặc các trang phục trang trọng.

Đeo khăn vào balo, cặp

Đối với những cặp đôi đang trong độ tuổi học sinh, sinh viên không muốn nổi bật trước mọi người, thì việc đeo khăn Bandana vào các vật dụng gần gũi với học sinh, sinh viên như là cặp, balo sẽ khiến tăng tình cảm lẫn nhau, dấu hiệu họ là của nhau.

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 15

Hoặc theo một cách vô tình chung ta bắt gặp đối phương có chiếc khăn Bandana cùng màu cùng họa tiết với của mình thì đó là dấu hiệu nhận ra rằng họ là của nhau, là một cái cớ để bắt đầu một mối quan hệ tuổi học trò.

CÁC KIỂU KHĂN BANDANA CHO CẶP ĐÔI Ý NGHĨA 17

Để khăn Bandana phù hợp với phong cách này, thì nên chọn những màu sắc màu sắc tối và hoạ tiết in mạnh mẽ giống như phong cách quấn vào cổ tay, điều đó cho thấy rằng họ thuộc về nhau.

Trả lời