PHẨM CHẤT PHƯỢT THỦ: TINH TẾ CÙNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG

PHẨM CHẤT PHƯỢT THỦ: TINH TẾ CÙNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG

Tháng 7 – mùa hè chính xác là thời điểm cực kỳ lý tưởng cho những phượt thủ của chúng ta thực hiện một chuyến đi dài ngày. Tránh đi cái nóng oi ả và tìm tới những vùng đất núi cao hùng vĩ, hàng cây xanh mát rượi hay đến những vùng biển xanh mát lành, cát trắng nắng vàng,… là điều mà ai cũng muốn, đặc biệt là chúng rất có sức hút đối với các anh chàng và cô nàng ưa khám phá. Trong những chuyến đi đó, ngoài những đồ dùng cá nhân cần có, việc chuẩn bị cho bản thân mình và bạn đồng hành phượt của mình chiếc “Khăn ống đa năng” là cần thiết.

Vì sao phượt thủ lại “Cần” khăn ống đa năng?

Trong những chuyến đi phượt dài, các anh chàng và cô nàng của chúng ta có lẽ không thể thiếu một chiếc khăn ống đa năng. Bởi trong quá trình các bạn du hí, khám phá, trải nghiệm thì việc sở hữu chúng mang lại rất nhiều lợi ích, cùng điểm xem khăn đa năng được các phượt thủ nhận xét ra sao nhé.

PHẨM CHẤT PHƯỢT THỦ: TINH TẾ CÙNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG 1

 

Dễ sử dụng: Khăn dạng hình ống, có đường may hoặc đôi khi không có đường may, không có các nút gài phức tạp chỉ đơn giản là tròng vào để sử dụng.

PHẨM CHẤT PHƯỢT THỦ: TINH TẾ CÙNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG 3

Khăn có hình dạng ống, nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp với phượt thủ

Chất vải: polyester với cấu tạo đặc biệt (chỉ có tại cửa hàng khanbandana.com), chống nhăn, co giãn tốt, mau khô, không gây mùi giúp cho những buổi đi phượt gặp thời tiết không thuận lợi, gặp mưa ẩm ướt trở nên không quá tệ đối với các phượt thủ, đặc biệt là đối với các cô nàng.

Bảo vệ sức khỏe: chất vải còn có khả năng làm mát, kháng bụi bẩn và nấm mốc cao. Bên cạnh đó, khăn ống có độ bao phủ rộng giúp người dùng chống gió, chống bụi, chống nắng, chống côn trùng,…khi đi xe máy đường dài.

Thiết kế màu sắc phong phú: Không đơn giản là chỉ một màu sắc, khăn ống thường được kết hợp giữa nhiều màu sắc với nhau, họa tiết đa dạng, đẹp mắt.

PHẨM CHẤT PHƯỢT THỦ: TINH TẾ CÙNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG 5

Một mẫu thiết kế hoa văn có phong phú sự lựa chọn màu sắc

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, khăn ống đa năng còn rất hữu ích khi có thể sử dụng để băng bó linh hoạt trong các trường hợp gặp chấn thương trên quá trình đi phượt.

Đa phong cách cùng khăn ống đi phượt

Khăn ống trong nhiều trường hợp được biến tấu sử dụng đa năng như mang vào cổ, che mặt, làm khẩu trang, dây buộc tóc, khăn trùm đầu, băng cài tóc, vòng tay, bịt mắt, áo ống thời trang, váy túm cho nữ,…Vậy đối với phượt thủ sử dụng như thế nào thì thích hợp nhất thì hãy cùng Khăn Bandanan tham khảo một số cách sử dụng khăn ống đa năng thường thấy.

Khăn ống đa năng giúp tăng phần gọn gàng và điển trai cho các Nam phượt thủ.

PHẨM CHẤT PHƯỢT THỦ: TINH TẾ CÙNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG 7

Khăn ống biến hóa phong cách cùng Nam phượt thủ

Đa dạng hơn cánh mày râu, khăn ống đa năng được các nữ phượt thủ mix & match một cách thời trang, cá tính. Đôi khi khăn ống không chỉ đơn giản sử dụng che nắng che bụi, mà còn là phụ kiện làm đẹp của các nàng.

PHẨM CHẤT PHƯỢT THỦ: TINH TẾ CÙNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG 9

Nữ phượt thủ tạo hình đa phong cách cùng khăn ống đa năng

Và cuối cùng, đừng quên tạo hình cá tính cùng khăn ống đa năng và chụp những pose hình thật xịn xò trong những chuyến đi dài. Hè về, đừng ngại ngừng mà không rủ hội chị em bạn dì, hay người yêu mình thực hiện những cuộc phượt từ Nam chí Bắc tô sắc thêm cho tuổi trẻ.

PHẨM CHẤT PHƯỢT THỦ: TINH TẾ CÙNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG 11

Khăn ống đa năng đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi dài

Trả lời