LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT

Nắng và tia cực tím là cơn “ác mộng” đối với nhiều cô nàng, đặc biệt là đối với những cô nàng ưa thích diện đồ cá tính. Dù có bôi kem chống nắng kỹ toàn thân, thì da nàng vẫn có thể đen, sạm, nám hay thậm chí là lão hóa và ung thư da. Chỉ với một lý do nhỏ thôi, đó là chưa đủ, chỉ sử dụng kem chống nắng thôi là chưa đủ để ngăn nắng tác động đến làn da của mình các nàng nhé.

Bên cạnh sử dụng các sản phẩm dưỡng và bảo vệ da, nàng cũng cần sắm cho mình một chiếc váy chống nắng để che chắn làn da mỗi khi đi ngoài đường nữa đấy.

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 1

Nhưng có rất nhiều loại váy chống nắng khác nhau, với nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,… vậy cách nào để có thể lựa chọn được một chiếc váy chống nắng “đáng đồng tiền bát gạo” thì hãy để khanbandana.com chia sẻ cho nàng nhé.

Chất liệu chống nắng

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 3

Lựa chọn chất liệu váy chống nắng là rất quan trọng

Đối với khanbandana.com, váy chống nắng không chỉ sử dụng để chống lại tia UV mà còn phải đảm bảo tính thời trang và phong cách cho nàng. Để đảm bảo được hai yếu tố trên, khanbandana.com thiết kế nên một loại váy chống nắng sử dụng loại vải thun lạnh polyester mát mẻ, co giản tốt cho các nàng.

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 5

Chất vải thun lạnh polyester khiến váy chống nắng bền bỉ hơn

Với sự lựa chọn kĩ càng, chiếc “Váy chống nắng” này có độ bóng nhẹ sang trọng, thời trang cho bên ngoài và vẫn có độ thấm hút, thoáng khí nhờ cấu tạo vải. Nàng hãy yên tâm tin dùng nhé.

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 7

Nếu vẫn còn băn khoăn, thì mách nàng một mẹo nhỏ để kiểm tra hiệu quả chống nắng đó là giơ chiếc váy hoặc đặt váy dưới ánh nắng. Nếu như bạn thấy ánh nắng lọt qua càng nhiều thì điều đó có nghĩa là da của bạn sẽ phải “hứng chịu” từng ấy ánh nắng đó.

Màu sắc

Màu sắc của váy chống nắng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng chống tia UV đó các nàng, vậy nên đừng ưu tiên lựa chọn theo sở thích của mình quá nhé, vì đó cũng không hẳn là sự lựa chọn phù hợp để chống chọi tia UV đâu.

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 9

Cẩn thận trong lựa chọn màu sắc váy chống nắng

Màu sắc vải càng tối màu, thì khả năng chống tia UV của chúng càng cao đó, tuy nhiên những màu tối có khả năng hút nhiệt tốt nên sẽ gây nóng và khiến các nàng cảm thấy bí bách hơn bình thường.

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 11

Váy chống nắng tối màu có khả năng chống tia UV tốt hơn

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 13

Một số mẫu váy chống nắng màu tối – khanbandana.com

Kiểu dáng

Nàng lưu ý nha, váy chống nắng rộng rãi thì độ che phủ càng cao thì khả năng bảo vệ càng tốt hơn vì khi sử dụng váy chống nắng chật so với vóc dáng của nàng, sẽ làm các sợi vải căng, rách, dãn thớ sợi khiến tia UV lọt qua nhiều lắm đấy.

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 15

                  Lựa chọn váy chống nắng vừa vặn với cơ thể

Nhưng bên cạnh đó, sử dụng váy chống nắng quá rộng cũng sẽ gây nguy hiểm cho nàng khi sử dụng phương tiện giao thông đó. Vì vậy, khanbandana.com ưu tiên nàng đặt hàng rồi mới sản xuất, một phần cũng để đảm bảo được size, độ vừa vặn của sản phẩm với nàng.

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 17

Sử dụng váy chống nắng an toàn khi lưu thông

Liên hệ ngay với Khanbandana.com

Chúng tôi nhận sản xuất váy chống nắng cho các đối tác thương hiệu thời trang, sự kiện, event, nhãn hàng, quà tặng…

Và chúng tôi còn bán lẻ các mẫu váy chống nắng đa dạng phong phú mẫu mã với trên 100+ mẫu, mỗi mẫu chúng tôi có 19 màu sắc đảm bảo đáp ứng được mọi gu của nàng.

LƯU Ý CHỌN VÁY CHỐNG NẮNG NHẤT ĐỊNH NÀNG PHẢI BIẾT 19

Đa dạng mẫu mã vãy chống nắng nàng thỏa sức lựa chọn

Chúng tôi ưu tiên đáp ứng những nhu cầu của quý khách, cam kết hoàn thiện nên những chiếc váy chống nắng đẹp nhất trao đến tay của các nàng.

Trả lời