KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ

Thông thường, khi đi cùng bạn các nàng sẽ ưu tiên lựa chọn trang phục thoải mái hoạt động, còn khi đi cùng người yêu thì sẽ ưu tiên chọn trang phục bắt mắt. Bên cạnh trang phục sẽ là những phụ kiện “bảo bối” có thể giúp các chị em có thể trông sang chảnh và sành điệu hơn.

Một trong những món “bảo bối” khiến các nàng thích mê chính là khăn ống vải, bởi khả năng biến hóa đa dạng khó có loại khăn nào sánh được được như làm buộc tóc, băng đô, mũ, bịt mặt, quấn tay, quấn chân,… mà vẫn mang được tính thời trang cao.

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 1

Bên cạnh cách sử dụng, các nàng cũng cần quan tâm đến màu sắc của khăn ống, bởi chúng có liên quan mật thiết đến cảm xúc, tâm trạng, sức khỏe và mọi công việc của con người.

Hãy cũng khanbandana.com điểm qua mối quan hệ giữa màu sắc và sự tương khắc theo ngũ hành để lựa chọn một chiếc khăn phù hợp, đem lại may mắn cho mình các nàng nhé.

Mệnh mộc: xanh nước, đen

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 3

Tươi mới và sức sống cùng khăn ống màu xanh – trắng

Nàng mệnh mộc thường được ví như mùa xuân, tượng trưng cho sự sống, sinh sôi, nảy nở. Và “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến, vậy nên theo màu sắc, nàng mệnh Mộc thích hợp với xanh nước, đen.

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 5

Nàng trông cá tính cùng khăn ống tối màu cùng họa tiết thổ cẩm

Khi sỡ hữu những chiếc khăn ống mang màu xanh nước hay đen với họa tiết thổ cẩm chúng sẽ khiến bạn trông không bị đơn điệu mà rất là cá tính. Bên cạnh đó, màu sắc cũng sẽ hỗ trợ nàng “Mộc” có thêm sự may mắn, sự hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp đó.

Mệnh Thủy: trắng

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 7

Nàng rạng rỡ cùng khăn ống headband trắng họa, tiết hình học

Mệnh Thủy tượng trưng cho nước vì thế mà những nàng mệnh Thủy thường mang cho mình những nét đặc trưng riêng liên quan đến nghệ thuật hoặc mang những vẻ đẹp mềm mại, nhu hòa.

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 9

Xinh đẹp và trẻ trung cùng khăn ống sắc trắng

Đối với những nàng thuộc mệnh thủy, khi sử dụng những chiếc khăn ống gam màu trắng được xem là phù hợp có thể góp phần khiến nàng trở nên trẻ trung, năng động và cũng giúp mang đến nhiều điều tích cực trong sự nghiệp và sức khỏe.

Mệnh Kim: vàng, nâu

Nàng mệnh Kim là đại diện cho mùa Thu và sức mạnh. Khi nhắc đến những nàng “Kim”, họ thường được nhận xét là người giỏi giang, tài năng và có khả năng định hướng, xác định giá trị bản thân.

Một chiếc khăn ống màu vàng đất, trắng hay xám với những họa tiết chấm bi, sọc chéo nhỏ, hoa nhí,… sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để khiến nàng “Kim” trở nên nổi bật, với sự sang chảnh, quý phái của mình.

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 11

Khăn ống vàng, nâu cuốn tóc nàng gọn gàng

Mệnh Hỏa: xanh lá cây, tím

Nhắc tới mệnh Hỏa chúng ta liên tưởng ngay tới hình ảnh ngọn lửa ấm áp và nồng cháy và có nhiều lúc có thể thiêu rụi mọi thứ điều đó cho thấy tính cách người mệnh Hỏa cũng như vậy.

Đối với những nàng mệnh Hỏa, nên chọn khăn ống có màu xanh lá cây và tím vì hai màu này được xem là có thể đem lại sức khỏe, may mắn và phát đạt.

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 13

Nàng dịu dàng cùng khăn ống màu tím

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 15

Khăn ống màu xanh lá khiến nàng xinh đẹp hơn

Bên cạnh đó, khi nàng phối đồ với khăn ống mang màu sắc này với ít họa tiết lá, hoa cũng sẽ khiến cho mọi người cảm giác nhẹ dịu, thoải mái mỗi khi chiêm ngưỡng.

Mệnh Thổ: đỏ, hồng

Mệnh Thổ, có lẽ là những cô nàng được biết đến với vẻ nhẹ nhàng, trang nhã và mang đôi nét trầm lắng.

Họ rất phù hợp với những chiếc khăn ống mang màu sắc hồng, đỏ nữ tính vừa mang lại cảm giác tươi mới, thoải mái lại vừa khiến người khác cảm thấy ấm áp, vui vẻ.

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 17

Nàng trang nhã cùng khăn ống hồng nhẹ

KHĂN ỐNG ĐA NĂNG CHO PHÁI NỮ 19

Sắc khăn hồng mang lại năng lượng tích cực cho người nhìn

Với bài viết này, Khanbandana mong rằng nàng đã hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa màu sắc và sự tương khắc theo ngũ hành để lựa chọn một chiếc khăn ống phù hợp, đem lại may mắn cho mình.

Liên hệ ngay với Khanbandana.com

Chúng tôi nhận sản xuất khăn ống cho các đối tác thương hiệu thời trang, sự kiện, event, nhãn hàng, quà tặng…

Và chúng tôi còn bán lẻ các mẫu khăn ống đa dạng phong phú mẫu mã với trên 100+ mẫu, mỗi mẫu chúng tôi có 19 màu sắc đảm bảo đáp ứng được mọi gu của khách hàng.

Chúng tôi ưu tiên đáp ứng những nhu cầu của quý khách, cam kết hoàn thiện nên những chiếc khăn đẹp nhất trao đến tay của quý khách.

Trả lời