Khăn lớp và những lưu ý khi chọn mua

Cùng với việc may đồng phục áo lớp, giày lớp, mua mũ lớp, khăn lớp  đang là phụ kiện đồng phục ngày càng được bạn trẻ lựa chọn nhiều hơn. Xu hướng đnày khiến cho những outfit đồng phục mới mẻ, trẻ trung và ấn tượng hơn. Bạn cũng đang có ý định chọn khăn lớp cho lớp của mình? Tuy nhiên bạn chưa biết nên chọn lựa như thế nào? Làm sao để sở hữu được những thiết kế đẹp, giá tốt và có tính ứng dụng cao? 

Chọn mua khăn lớp đừng bỏ qua yếu tố kích thước, size số khi mua

Khăn là một phụ kiện, tuy nhiên nó cũng có những kích thước, size số giống như quần áo vậy. Trên thị trường có rất nhiều số size khăn to nhỏ khác nhau. Việc lựa chọn size tưởng chừng không quan trọng. Nhưng nó chính là yếu tố then chốt quyết định đến tính ứng dụng và sự phù hợp của khăn.

Khăn lớp

Chọn mua khăn lớp đừng bỏ qua yếu tố kích thước, size số khi mua

So với các mẫu khăn khác trên thị trường, khăn lớp bandana có kích thước bản lớn hơn. Chính vì vậy mà việc nhận diện khá dễ dàng. Thế nhưng trong tổng thể sản phẩm cũng được chia ra nhiều loại size. Thường thì những ai yêu thích sự cá tính, nổi bật thì sẽ chọn size lớn.

Các thiết kế size nhỏ mang tới phong cách thanh lịch hơn. Phù hơp để quấn, buộc khăn lên tóc, cổ , cổ tay, kết hợp với phụ kiện,… 

Chính vì vậy, tùy theo phong cách đồng phục lớp mà bạn muốn hướng tới là gì thì hãy chọn size cho phù hợp. Để an toàn và thông dụng nhất, bạn có thể chọn khăn có kích thước vừa phải. 

Màu sắc, họa tiết trên khăn lớp nên chọn lựa thế nào? 

Khi chọn mua khăn lớp, bạn còn cần phải quan tâm đến màu sắc và họa tiết trên bề mặt khăn. Form dáng là yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ của quần áo. Còn riêng với khăn, họa tiết và màu sắc lại chính là điểm mấu chốt. Chính vì vậy bạn cần phải biết cách chọn lựa màu sắc, họa tiết khăn phù hợp. Từ đó sở hữu được thiết kế ấn tượng nhất cho bản thân.

Về họa tiết trên bề mặt khăn:

  • Những thiết kế khăn có càng nhiều họa tiết thì càng cá tính và phóng khoáng hơn. 
  • Ngược lại những thiết kế có họa tiết tối giản, đường nét mềm mại thì mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Hãy ghi nhớ điều này để chọn được mẫu khăn lớp  phù hợp nhé.

khăn lớp

Màu sắc, họa tiết trên khăn nên chọn lựa thế nào? 

Về màu sắc của khăn:

  • Những màu pastel được ưa chuộng lựa chọn hơn cho những bạn trẻ. Bởi sự nhẹ nhàng và có thể mix đa dạng với nhiều kiểu trang phục
  • Những màu neon, màu nóng nổi bật mang tới sự phá cách. Phù hợp với những người cá tính, phong cách. Dùng khi đi chơi nhiều hơn là dùng trong khi hoạt động trong trường. 
  • Tất nhiên màu khăn cũng khá kén với những phụ kiện đi kèm. Do đó, nên cân nhắc chọn màu khăn với đồng phục của lớp nhé. 

Đừng quên tham khảo giá khăn lớp trước khi mua sản phẩm

Điều quan trọng tiếp theo mà bạn cần phải thực sự lưu tâm khi muốn mua khăn lớp chính là báo giá sản phẩm trước khi mua. Theo đó, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm khăn đồng phục, khăn lớp. Mỗi địa chỉ lại có những mức báo giá khác nhau. Mặc dù mức chênh lệch trên 1 sản phẩm không nhiều nhưng nếu tính trên tổng số lượng sản phẩm đặt mua cho một nhóm lớp thì khá đáng kể đấy. 

Chính vì vậy trước khi muốn mua khăn lớp, phụ kiện đồng phục, bạn rất cần phải tiến hành tham khảo giá trên thị trường. 

Vậy tham khảo giá qua các kênh nào?

  • Gọi điện theo số hotline mà các điểm bán cung cấp 
  • Xem thông tin báo giá trên các website của nhiều đơn vị bán để tiến hành so sánh giá. 

Tuy nhiên bạn cần biết rằng giá và chất lượng luôn có sự liên kết với nhau. Do đó, đừng quá đặt nặng về giá mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Bên cạnh việc tham khảo các thông tin báo giá trên thị trường, hãy kết hợp với việc tham khảo những feedback của những khách hàng đã mua trước đó. Qua đó, bạn sẽ có những cái nhìn khách quan nhất về sản  phẩm mà mình có ý định mua để ra quyết định cho chính xác nhất. 

khăn lớp

Đừng quên tham khảo giá trước khi mua sản phẩm

Một số những lưu ý khác bạn cần biết

Ngoài 3 lưu ý quan trọng phía trên, khi muốn mua khăn lớp, bạn còn cần lưu tâm đến một số những vấn đề sau đây:

  • Tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín
  • Chọn chất liệu khăn phù hợp với thời điểm sử dụng (mùa hè, mùa đông,…)

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi dành cho bạn đọc về những lưu ý cần ghi nhớ khi mua khăn lớp. Hãy tham khảo và ghi nhớ những thông tin này để có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt và chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho thành viên của lớp, hội, nhóm của mình nhé.

 

Trả lời