ĐẶT GIA CÔNG, SẢN XUẤT KHĂN BANDANA CẦN BAO NHIÊU VỐN?

Các chủ shop kinh doanh khăn bandana đều quan tâm tới chi phí đặt xưởng gia công sản phẩm này. Vậy bạn cần chuẩn bị sẵn bao nhiêu vốn để đặt sản xuất khăn bandana chất lượng? Chọn nơi nào để bỏ sỉ bandana ổn định? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây. 

ĐẶT GIA CÔNG, SẢN XUẤT KHĂN BANDANA CẦN BAO NHIÊU VỐN? 17

Đặt xưởng chuyên sản xuất khăn bandana bỏ sỉ số lượng lớn

Nên bỏ sỉ các loại khăn bandana ở đâu?

Ngoài chuẩn bị các chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công, truyền thông quảng cáo,…Bạn cần có sẵn vốn để nhập dòng khăn bandana tại các địa chỉ bỏ sỉ. Thông thường, mọi người hay lấy sỉ tại các shop trung gian hoặc chợ đầu mối. Cách này khiến bạn phải bỏ ra khoảng 60 – 70% vốn nhập hàng thường xuyên. 

Các shop kinh doanh khăn bandana ở khu vực phía Bắc thường nhập hàng từ Quảng Châu (Trung Quốc). Với nguồn hàng bỏ sỉ này, phù hợp với những bạn mở shop bán khăn bandana quy mô lớn thì mới tiết kiệm chi phí. Giúp bạn giảm thiểu rủi ro, không phải tốn thời gian vận chuyển, đi lại lấy hàng mỗi tháng. 

Nếu kinh doanh quy mô vừa, bạn cần tìm các mối buôn chuyên bỏ sỉ bandana tại các chợ đầu mối. Hoặc các website chuyên bán buôn trên mạng để chọn nguồn hàng phù hợp với nhu cầu. Trong trường hợp bạn có tay nghề, gu thẩm mỹ cao thì nên tự thiết kế sau đáo đặt xưởng gia công, sản xuất bandana số lượng lớn. Cách này đảm bảo bạn có nguồn hàng riêng, kiểu dáng mới lạ và chất lượng tốt. 

ĐẶT GIA CÔNG, SẢN XUẤT KHĂN BANDANA CẦN BAO NHIÊU VỐN? 19

Tự thiết kế, đặt xưởng gia công bandana để có nguồn hàng riêng

Nguồn vốn cần chuẩn bị để đặt xưởng gia công, sản xuất khăn bandana bỏ sỉ

Khi quyết định đặt xưởng chuyên bỏ sỉ, sản xuất khăn bandana theo yêu cầu. Bạn phải chuẩn bị sẵn nguồn vốn để nhập hàng liên tục. Với người mới bắt đầu kinh doanh, nên đặt may số lượng vừa phải với mức vốn từ 20 – 30 triệu đồng. 

Trong khi đó, shop kinh doanh bandana quy mô lớn, có lượng khách hàng đều đặn nên nhập hàng đa dạng mẫu mã và bắt kịp xu hướng thời trang. Nguồn vốn để nhập sỉ hàng từ các xưởng gia công bandana khoảng 50 – 70 triệu đồng nếu bạn kinh doanh hiệu quả. 

Quan trọng nhất, bạn cần nhập sỉ nguồn bandana chất lượng từ các xưởng gia công. Ưu tiên xưởng chuyên may bandana từ chất liệu bền đẹp với giá sỉ phải chăng. Bởi giá nhập sỉ sẽ quyết định tới giá thành sản phẩm bán ra thị trường nên bạn cần cân nhắc thật kỹ. 

ĐẶT GIA CÔNG, SẢN XUẤT KHĂN BANDANA CẦN BAO NHIÊU VỐN? 21

Luôn chọn nguồn bỏ sỉ khăn bandana chất lượng, ổn định và uy tín

Dù bỏ sỉ ở xưởng may, shop trung gian hay chợ đầu mối thì bạn cũng nên tìm được nguồn hàng chất lượng, ổn định và uy tín. Để kinh doanh hiệu quả, thu hút nhiều đối tượng khách hàng và tăng doanh thu, thu hồi vốn nhanh chóng.

Bỏ sỉ bandana đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng tại Bandana.com

Nếu bạn muốn tìm nơi chuyên bỏ sỉ lượng lớn bandana với nhiều mẫu mã, chất lượng đảm bảo thì nên tham khảo sản phẩm tại Bandana.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bandana theo nhu cầu của các shop, khách hàng kinh doanh mặt hàng này. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận gia công, sản xuất các loại bandana, turban, nơ, caravat với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú. Cam kết chất lượng với giá sỉ tận xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào nên giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

ĐẶT GIA CÔNG, SẢN XUẤT KHĂN BANDANA CẦN BAO NHIÊU VỐN? 23

Ưu tiên đơn vị bỏ sỉ bandana mẫu mã đa dạng, phong phú

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế, gia công bandana có tay nghề, gu thẩm mỹ cao. Các sản phẩm tại Bandana.com luôn được cập nhật, đổi mới mẫu mã liên tục. Đáp ứng nhu cầu đặt sỉ của các shop, khách cá nhân muốn kinh doanh mặt hàng này. 

Ngoài ra, khách hàng bỏ sỉ các mặt hàng bandana, turban, nơ và caravat tại đây còn được hưởng chính sách hậu mãi kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lấy sỉ số lượng lớn. 

Như vậy, để đặt xưởng gia công, sản xuất khăn bandana và bỏ sỉ với giá vốn phải chăng. Bạn cần tìm hiểu, tham khảo đơn vị uy tín, cung cấp nguồn hàng ổn định, đảm bảo chất lượng để thu hút khách và kinh doanh đạt được hiệu quả. 

Trả lời