CÁC KIỂU BUỘC KHĂN BANDANA, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Dạo gần đây, xu hướng lựa chọn khăn bandana kích thước 148cm được giới trẻ ưa chuộng. Cùng với đó, các kiểu buộc khăn bandana cũng được sáng tạo và tận dụng nhiều hơn. Hãy cùng điểm qua một số cách buộc khăn bandana kích thước 148cm nào.

Xu hướng buộc khăn bandana kích thước 148cm không chỉ thịnh hành trong giới trẻ mà đến các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hermes, Chanel cũng không bỏ qua trend thời trang này.

1, Các kiểu buộc khăn bandana thời trang 

Với một chiếc khăn bandana kích thước 148cm đơn giản nhưng bạn có thể biến tấu nó với 1001 cách buộc khăn bandana thời trang. 

Buộc khăn bandana kích thước 148cm thành váy cổ yếm

Với chiếc khăn bandana kích thước 148cm bạn có thể học theo thương hiệu Hermes buộc thành một chiếc váy cổ yếm đặc biệt có một không hai cho chính bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể mix chiếc váy cùng với dây thắt lưng, sẽ mang lại cảm giác mới mẻ hơn. 

các kiểu buộc khăn bandana

Buộc khăn bandana thành áo khoác ngoài

Các kiểu buộc khăn bandana đang hot hiện nay bạn có biết! Bạn có thể mix chiếc khăn bandana kích thước 148cm được buộc theo cách này này với những chiếc áo Bralette thời trang, nhẹ nhàng khoe dáng và cực kì tinh tế.  

các kiểu buộc khăn bandana

Buộc khăn bandana thành khăn quấn cổ

Hoặc cách đơn giản là bạn buộc khăn bandana kích thước 148cm thành khăn quàng cổ, toát lên vẻ đẹp sang chảnh và phong cách. Giờ thì bạn đã có thêm câu trả lời cho các kiểu buộc khăn bandana hiện nay là gì rồi đúng không nào.

các kiểu buộc khăn bandana

2, Các loại khăn thích hợp:

Bạn hãy lựa chọn cho mình những chiếc khăn bandana kích thước 148cm với họa tiết và màu sắc phù hợp với phong cách riêng. 

  • Những chiếc khăn với màu sắc nhẹ nhàng, pastel và có họa tiết, đường nét ít, đơn giản, bạn sẽ dễ dàng phối được nhiều kiểu trang phục cùng với các phụ kiện khác đi kèm.
  • Những chiếc khăn màu sắc nổi bật, cá tính, và có nhiều họa tiết thì sẽ phù hợp với những bạn cá tính, phong cách     

Các kiểu buộc khăn bandana hiện nay còn phụ thuộc vào kích thước khăn cũng như là hoa văn, chất liệu

3, Chỗ mua uy tín

Khi mua khăn bandana kích thước 148cm, bạn nên tìm hiểu kĩ trước (đọc review, đánh giá) các chỗ bán uy tín, chất lượng.

Bạn đừng quên xem xét và so sánh giá trước nhé.

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi trong bài viết này sẽ giúp cho chúng ta biết thêm nhiều hơn về các kiểu buộc khăn bandana kích thước 148 cm.148 cm cũng như là biết được địa chỉ mua khăn bandana uy tín.

 

Trả lời