CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC AFFILIATE

Store Affiliates 1

Store Affiliates 3Store Affiliates 5

Kính chào các đơn vị, tổ chức, đối tác và các bạn làm Affiliate!

Lời đầu tiên, Tôi là Mr Nhanh - Giám đốc Công ty TNHH Thời Trang Thịnh Vượng và là chủ sở hữu của trang Khanbandana.com xin trân trọng cảm ơn các đơn vị, tổ chức, đối tác và các bạn làm Affiliate đã thiện cảm và muốn kết nối Affiliate với chúng tôi. Để giúp cho việc hợp tác được dễ dàng, rõ ràng, cụ thể. Chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể và rõ ràng về các sản phẩm mà chúng tôi đang bán, chính sách hoa hồng, thanh toán, hỗ trợ sau đây.

+ Thông tin về chủ sở hữu

 1. Khanbandana.com là thương hiệu đã đăng ký độc quyền thương hiệu, thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH THỜI TRANG THỊNH VƯỢNG
 2. Giới thiệu sơ lượt về công ty chủ sở hữu: là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc đồng phục như suit vest, áo sơ mi, áo thun, đầm váy, quần tây, áo khoác, quần áo bảo hộ lao động, nón, khăn turban, khăn bandana, khăn lụa, khăn ống đa năng, chân váy chống nắng, nơ, cà vạt chất lượng may cao cấp, tiêu chuẩn hàng công sở xuất khẩu.
 3. Các đối tác nổi bật: Manulife, Generali-life, HP Computer, Intel, VIB Bank, Shinhanbank, Nestle, Sabeco, Centralretail, Hino Truck...
 4. Tầm nhìn và sứ mệnh: Với tầm nhìn trong tương lai việc mua hàng online là một hình thức chính, nên chúng tôi chú tâm xây dựng hệ thống sản phẩm, chính sách theo hướng thân thiện với phân khúc khách hàng mục tiêu trên nền tảng online. Sứ mệnh mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam và các đối tác một NHÀ CUNG CẤP ''Khanbadana.com'' với thật nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng, độc đáo và chất lượng, giá cả hợp lý cạnh tranh.
 5. Định hướng và chính sách cho Affiliate: Đầu tiên Khanbandana.com tập trung vào chất lượng sản phẩm và hệ sinh thái các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp phải phù hợp nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu (khách hàng trẻ, nhu cầu tiêu dùng cao, năng động). Thứ hai, chúng tôi tập trung xây dựng và chăm sóc đội ngũ đối tác Affiliate Publisher mà chúng tôi hợp tác vì đây là hướng phát triển lâu dài của chúng tôi.

+ Lợi thế cạnh tranh:

 1. Có trên 100 mẫu/loại - cập nhật mẫu thường xuyên - cập nhật chủng loại thường xuyên
 2. Mỗi mẫu có 19 màu sắc - Đảm bảo có màu khách thích
 3. Sản phẩm giá tốt, đa dạng, dễ bán ---> Giúp bạn gia tăng thêm lưu lượng khách hàng
 4. Hợp tác dễ dàng qua đăng ký tài khoản affiliate, rõ ràng minh bạch chiết khấu, quản lý thanh toán, link bán hàng.
 5. Support hỗ trợ cho đối tác nhanh chóng, nhiệt tình.

+ Thông tin về sản phẩm

 1. Định hướng về sản phẩm: Điểm mạnh của chúng tôi là nhà sản xuất nên tự chủ động sáng tạo mẫu mã, tự lựa chọn các sản phẩm mà nhóm khách hàng mục tiêu có nhu cầu cao, các mẫu mã sản phẩm phải đa dạng, luôn bắt theo trend thị trường, không đụng hàng, chỉ có trên khanbandana.com. Giá cả phải cạnh tranh được với các sản phẩm cùng chất lượng, mẫu mã ngoài thị trường.
 2. Định hướng về giá: chúng tôi định hướng về giá các sản phẩm phân phối phải tốt hơn giá trên thị trường, so với mẫu mã, so với chất lượng.
 3. Định hướng bán hàng: với định hướng phát triển kênh bán hàng trên Affiliate nên để tối ưu chúng tôi sẽ áp dụng các chương trình quà tặng, khuyến mãi định kỳ theo tháng, song song các chương trình theo dịp lễ.
 4. Định hướng dịch vụ: bán hàng thì dễ nhưng giữ được khách hàng mới là khó, vì thế dịch vụ khách hàng là một phần quan trọng không thể thiếu. Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả, giao hàng cụ thể trong tất cả phần mô tả sản phẩm chúng tôi bán.

+ Thông tin đối tác Affiliate

 1. Mức hoa hồng: hiện tại chúng tôi áp dụng mức hoa hồng từ 10% đến 15%/ sản phẩm hoàn thành thanh toán.
 2. Thanh toán: chúng tôi thanh toán vào ngày 06 đến ngày 08 hàng tháng. Thời điểm tính hoa hồng từ ngày 01 đến ngày cuối cùng của tháng.
 3. Hỗ trợ: Chúng tôi có đội ngũ support trực tiếp trong giờ hành chính tất cả các ngày, trừ các ngày lễ.
 4. Tín nhiệm: Hệ thống Affiliate chúng tôi triển khai sẽ gửi mail và báo cáo dữ liệu tức thì khi có đơn đặt hàng, các dữ liệu hoàn toàn minh bạch, chúng tôi khuyến khích các đối tác thường xuyên kiểm tra sao lưu dữ liệu, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đối chiếu thông tin khi phát hiện sai sót. Ngoài ra, chúng tôi là công ty, có mã số thuể, có địa chỉ cụ thể và chúng tôi còn là một đối tác cung cấp đồng phục cho các đơn vị lớn.

+ Thông tin đăng ký

 1. Đăng ký: https://khanbandana.com/affiliate-home/affiliate-register/
 2. Đăng nhập: https://khanbandana.com/chi-nhanh/dang-nhap/
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0966 507 247
Cửa hàng84/9 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM